Hướng dẫn cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download:

Hướng dẫn cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook


Facebook đã cho ra chức năng thu hồi lại tin nhắn đã gửi trên messenger, đây là một tin vui cho người sử dụng vì nhu cầu này đang rất là cao. Đã lúc nào bạn gửi nhầm tin nhắn chưa, hay những lúc mà gửi tin nhắn đi rồi hối hận và muốn thu hồi lại tin nhắn đấy trước khi đối phương đọc được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng chức năng thu hồi tin nhắn đã gửi của facebook trên cả điện thoại và máy tính mới nhất.

Cách thu hồi tin nhắn facebook trên điện thoại

Đầu tiên các bạn tìm đến tin nhắn muốn thu hồi trong messenger và thực hiện thao tác nhấngiữ. Nhiều tùy chọn hiện lên các bạn chọn vào chức năng Gỡ.

Cách gỡ tin nhắn

 

Tiếp theo messenger sẽ cho bạn 2 lựa chọn là gỡ tin nhắn với tất cả mọi ngườichỉ gỡ đối với chính bạn. Nếu chọn cái bên trên thì sau khi xóa tất cả mọi người sẽ không đọc được tin nhắn đấy nữa.

 

Cách gỡ tin nhắn

 

Bước cuối cùng các bạn chọn Gỡ là xong, tin nhắn bạn gửi đi đã được thu hồi. Nếu mọi người chưa đọc thì sẽ không đọc được nữa, nhưng nếu người ta đã đọc trước khi bạn gỡ thì hihi.

Cách thu hồi tin nhắn facebook bằng máy tính

Trên máy tính thì việc gỡ và thu hồi tin nhắn đơn giản hơn nhiều các bạn a. Đầu tiên các bạn đến tin nhắn muốn thu hồi và chọn vào dấu 3 chấm () bên cạnh tin nhắn đấy.

Có 2 chức năng hiện lên đó là GỡPhản hồi, các bạn chọn Gỡ để tiếp tục. Một bảng chức năng hiện lên các bạn chọn dòng đầu tiên vào ấn Gỡ là xong.

 

Cách gỡ tin nhắn facebook

 

Vậy là xong rồi các bạn, rất đơn giản phải không nào. Trên đây là cách xóa/thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook mới nhất được mình chia sẻ. Các bạn có thể đọc thêm bài viết của mình về: cách tải facebook về điện thoại


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)

Cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing mp3 miễn phí

Cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing mp3 miễn phí

Lượt tải: 170
Cách kích hoạt chia đôi màn hình cho điện thoại android

Cách kích hoạt chia đôi màn hình cho điện thoại android

Lượt tải: 792
Cách tải game về điện thoại chi tiết nhất

Cách tải game về điện thoại chi tiết nhất

Lượt tải: 125
Hướng dẫn cách chuyển vương quốc trong Lords Mobile

Hướng dẫn cách chuyển vương quốc trong Lords Mobile

Lượt tải: 274
Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game trên điện thoại

Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game trên điện thoại

Lượt tải: 140
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap