Tải trò chơi xếp hình miễn phí Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải trò chơi xếp hình miễn phí


Tải trò chơi xếp hình nếu bạn là fan của thể loại game xếp hình cổ điện trên thiết bị điện tử 4 nút ngày xưa thì đây là tựa game không thể bỏ qua được. Hãy cùng ôn lại kỉ niệm của tuổi thơ với trò chơi xếp hình miễn phí trên điện thoại android và ios này, bạn sẽ được thỏa sức chơi miễn phí và không giới hạn với tựa game này. Nói chung đây là một game giải trí mang khá đậm tính trí tuệ vì người chơi sẽ phải tính toán mỗi khi xếp gạch. Hầu hết những trò chơi xếp hình có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện cực kì mạnh cho người chơi đấy nhé.

Tải trò chơi xếp hình

Tải game xếp hình

Tải trò chơi xếp hình cho điện thoại

Tải trò chơi xếp hình về máy bạn sẽ phải tính toán sao cho hợp lí vị trí của những khối hình. game rèn luyện sự tập trung của bạn, đây cũng là một phương pháp rèn luyện trí não rất tốt cho trẻ nhỏ và đôi khi người lớn cũng áp dụng được. Trò chơi xếp hình tuy cũ mà mới bởi nhiều cải tiến qua rất nhiều phiên bản chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Cố gắng lấp đầy ô trống nhỏ theo hàng hoặc cột, đừng tham lam quá sẽ bạn cho bạn thăng sớm đấy. Kéo những khối hình rơi xuống để lấp vào chỗ trống, nếu không có hình phù hợp hãy để theo chiều ngang nhé. Trò chơi xếp hình không tính thời gian nên các bạn cứ chơi tẹt bô đến khi thua cuộc. Bạn sẽ thua khi các khối hình lấp đầy khoảng trống trong màn hình theo chiều cao. Game không dễ mấy đâu nên các bạn đừng tưởng ngon ăn đấy nhé.

Tải trò chơi xếp hình

Chơi trò chơi xếp hình trên điện thoại

Trò chơi xếp hình có gì mới

Trò chơi xếp hình có 4 chế độ chơi cực hay: Cổ điển, tính thời gian, chế độ đặt bom, chế độ cao cấp. Mỗi cái có một cái hay riêng mọi người cố gắng chơi một lượt cho biết. Nói chung tải trò chơi xếp hình cho điện thoại đòi hỏi sự tập trung của người chơi, đầu óc tính toàn thật nhanh để tìm ra vị trí xếp gạch vì nó rơi khá là nhanh (nhất là về cuối game). Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game làm bánh kem cho điện thoại android, ios

Tải game làm bánh kem cho điện thoại android, ios

game giải trí cực hay cho con gái và trẻ em
Lượt tải: 332
Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

thử sức mình với gameshow trí tuệ với hàng ngàn câu hỏi khó
Lượt tải: 226
Tải game Mario giải cứu công chúa miễn phí

Tải game Mario giải cứu công chúa miễn phí

Game mario kinh điển đã xuất hiện rồi, tải về máy để thưởng thức ngay thôi các bạn.
Lượt tải: 416
Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Giải trí với những viên kim cương óng ánh tuyệt đẹp
Lượt tải: 324
Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

đốt thời gian với tựa game trí tuệ nối thú kinh điển này nhé
Lượt tải: 267
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap