Tải Hago – Game mạng xã hội cực hay cho điện thoại

Tải Hago – Hago là ứng dụng bao gồm rất nhiều mini game cho phép chơi trực tuyến với người khác. Bạn có thể mời bạn bè vào chơi hay thách đấu người khác, hãy bật định vị GPS lên để có thể chơi với những người ở gần bạn. Khi Tải Hago bạn có thể chơi game, kết bạn, trò chuyện vui vẻ và thách đấu với người khác. Hago giống như một khu vui chơi online thu nhỏ vậy, nó sở hữu đầy đủ tính năng của một mạng xã hội rồi.

Tải ứng dụng Hago cho điện thoại Android, IOS

Hiện nay Hago đã có đầy đủ các phiên bản cho máy Android và IOS rồi. Sở hữu một lượng fan khổng lồng với hơn 2tr lượt tải và đang ngày càng tăng. Ứng dụng MXH Hago đang ngày là món ăn tinh thần không thể thiểu với mọi người. Đến cả vợ mình cứ đêm về là bắt mình phải chơi cừu chiến cùng, cũng may là mình cũng thích nên chơi luôn. Nói vậy thôi chứ những trò này cũng khá là bổ ích, cả ngày làm việc mệt mỏi được thư giãn thì còn gì bằng.

Một số game giải trí cực hay cho các bạn tham khảo thêm:

Tải HAGO về máy
Tải HAGO về máy

Ứng dụng Hago có gì nổi bật

  • Hago sở hữu bộ mini game đa dạng quen thuộc và dễ chơi
  • Trò chuyện kết bạn bằng voice chat cùng bạn bè, Hago tán gái là hết sẩy luôn nè.
  • Các game đều dễ chơi, mang tính giải trí cao chứ không quan trọng thắng thua
  • Có thể mời bạn bè trong danh bạ, facebook để chơi cùng mình
  • Giao diện cực đẹp, vừa vào game đã có cảm giác vui nhộn rồi.

Những game trong Tải Hago có rất nhiều thể loại nhưng hầu hết đều mang tính giải trí và trí tuệ. Một vài cái tên tiêu biểu được nhiều người chơi nhất đó là cừu chiến, chém hoa quả, phi dao, đánh bóng, đào vàng, xếp hình cổ điển, tỷ phú II…và rất nhiều cái tên khác nữa. Giờ cao điểm thì mỗi game trên có đến hơn 20.000 người chơi cùng lúc. Việc ghép cặp để chơi là cực kì nhanh chóng nếu bạn không có bạn chơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi những game offline trước kia giờ có thể thi đấu với đối thủ xem ai giỏi hơn phải không nào.

Tải HAGO về máy
Tải HAGO về máy

Tải Hago cho điện thoại miễn phí

Tất cả những game trên Hago đều cực kì thú vị, lối chơi đơn giản nhưng mang tính cạnh tranh cực cao nếu thi đấu cùng người khác. Bạn sẽ phải vượt qua điểm số của đối thủ trong vòng 3 phút tối đa để dành chiến thắng. Khá khó đấy vì hầu hết là game dễ chơi nên ai cũng mạnh mẽ lắm. Tải Hago về máy android và ios để trải nghiệm game mạng xã hội thú vị này nhé.

Bài viết liên quan