Tải Game Resident Evil 5 Cho Android, Resident Evil 5 For Android

Game Resident Evil 5 cho android là game bắn súng góc nhìn thứ 3 do hãng Capcom phát triển. Cùng Tải Game Resident Evil 5 cho android về chơi nào.

Tải Game Resident Evil 5 Cho Android
Tải Game Resident Evil 5 Cho Android

Giới Thiệu Game Resident Evil 5

Từ đống tro tàn của những cuộc xung đột cũ, một nỗi kinh hoàng mới lại nảy sinh. Tập đoàn Umbrella và vụ vi rút gây chết người của nó đã bị ngăn chặn. Nhưng một mối đe dọa mới, nguy hiểm hơn đã xuất hiện. Nhiều năm sau khi sống sót sau các sự kiện ở Thành phố Raccoon. Chris Redfield đã chiến đấu chống lại tai họa của vũ khí hữu cơ sinh học trên khắp thế giới.

Hiện là thành viên của Liên minh Đánh giá An ninh Chống khủng bố sinh học (BSAA), Chris được cử đến Châu Phi để điều tra một tác nhân sinh học đang biến dân cư thành những sinh vật hung hãn và đáng lo ngại. Được tham gia bởi một đặc vụ BSAA địa phương khác là Sheva Alomar. Với chế độ chơi co-op mới mang tính cách mạng, Resident Evil 5 sẽ cho phép người chơi trải nghiệm nỗi sợ hãi cùng nhau khi nỗi kinh hoàng thoát ra khỏi bóng tối và bước ra ánh sáng ban ngày.

Tải Game Resident Evil 5
Tải Game Resident Evil 5

Game Resident Evil 5 Có Gì ?

Hệ thống kiểm kê “Chọn nhanh” – Hệ thống kiểm kê được cải tiến cho phép các mặt hàng được trao đổi giữa các nhân vật. Để tăng thêm cường độ, tất cả việc quản lý hàng tồn kho được thực hiện theo thời gian thực; các mục thậm chí có thể được gán cho pad định hướng để truy cập tức thì.

Các sơ đồ điều khiển mới – Có các biến thể điều khiển trò chơi hành động góc nhìn thứ ba được hiện đại hóa mới cũng như sự trở lại của các sơ đồ điều khiển Resident Evil 4 truyền thống.

Kẻ thù mới Mang đến những thách thức mới – Kẻ thù tự hào với tốc độ và trí thông minh được gia tăng, khiến chúng trở nên nguy hiểm một mình như khi chúng đi theo nhóm.

Vũ khí mới mạnh mẽ – Số lượng biến thể vũ khí đã được tăng lên đáng kể, cung cấp những cách thức mới để ngăn chặn kẻ thù.

Fear Light nhiều như Shadow – Hiệu ứng ánh sáng mang đến một mức độ hồi hộp mới khi người chơi cố gắng sống sót trong cả ánh nắng gay gắt và bóng tối khắc nghiệt.

Game Resident Evil 5 Cho Android
Game Resident Evil 5 Cho Android

Tải Game Resident Evil 5 Cho Android

Hiện tại Game Resident Evil 5 Cho Android đang được bán 227.000 VNĐ tại CH Play. Tựa game này tương thích phiên bản Android 8.0 trở lên.

Tải Game Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nvidia.residentevil5

Bài viết liên quan