Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS


Tải game Pikachu là thói quen của nhiều người mỗi khi mua điện thoại mới. Nhắc đến Pikachu người ta nhớ đến ngay một game huyền thoại trên PC đó là nối thú. Mà không phải mỗi trên PC đâu, game Pikachu cũng được nhiều nhà phát hành game mobile nghiên cứu và cho ra mắt trên điện thoại Android IOS. Nói thật là game càng ngày càng dễ qua màn dễ gây nhàm chán cho người chơi. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một phiên bản game Pikachu cổ điển chơi cực khó dành cho điện thoại Android và IOS.

Tải game Pikachu

Tải game pikachu cổ điển đã được Việt Hóa

Giới thiệu về game Pikachu cổ điển

Nhìn chung thì cách chơi game Pikachu trên điện thoại vẫn thế, không có gì xa lạ với mọi người cả. Với nội dung rất là đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt. Nhiệm vụ của mọi người là phải tìm những con vật giống nhau trong tối đa 3 đường nối và ấn vào 2 con đấy. Lúc đó bạn sẽ được ăn điểm và Pikachu đó sẽ biến mất. Bạn sẽ chiến thắng trong tải game Pikachu nếu làm biến mất hết con vật trên màn hình. Những tưởng dễ nhưng không ngon ăn đâu, game có quy định về thời gian chơi đấy nhé.

Tải game Pikachu cổ điển

Phiên bản game Pikachu khó nhất mình tình chơi

Tính năng trong game Pikachu cổ điển

Mặc dù game Pikachu trải qua rất nhiều phiên bản nhưng phiên bản Pikachu cổ điển này vẫn làm mình yêu thích nhất. Vậy bạn có biết nó có gì không, mình xin điểm qua một số tính năng của nó nhé.

Còn vài cái nữa nhưng mình không kể hết ra đây được. Các bạn hãy cùng tải về máy điện thoại Game Pikachu Cổ Điển và khám phá nhé.

Mẹo khi tải game Pikachu cổ điển

Đầu tiên, không phải riêng game Pikachu mà còn nhiều game khác nữa làm bạn khó chịu đó là quảng cáo. Nó hiện lên khá là nhiều, tùy không mất gì đâu nhưng cũng gây khó chịu cho bạn. Vậy làm thế nào để nó không hiện quảng cáo đây nhỉ ? Mình xin chỉ một cách đó là ngắt kết nối mạng đi (vì quảng cáo được cập nhật trực tiếp từ google nên cần kết nối internet).

Tiếp theo là trong lúc chơi sẽ rất khó, nhiều lúc cái trợ giúp trong game Pikachu sẽ hại lại bạn. Mỗi khi ấn trợ giúp game sẽ tự bỏ đi 2 con giống nhau rất nhanh, điều đấy làm bạn bị loạn. Lời khuyên của mình là chỉ nên dùng 1 trợ giúp mỗi lần thôi, không nên ấn 2 đến 3 trợ giúp để nó tự chơi. Làm thế mình đảm bảo tỉ lệ bạn thua đến 96,69% đấy.

Tải game Pikachu về máy

Tải game Pikachu về máy ngay bây giờ

Nhanh tay Tải Game Pikachu về giải trí cùng bạn bè thôi nào. Các bạn nữ ai cũng phải chơi một lần để thử xem có nghiện không. Suốt ngày chơi mấy game online như Liên Quân Mobile là chán lắm đấy. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game trí tuệ Pikachu.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Cùng nhau quay trở lại tuôi thơ với game huyền thoại này nhé
Lượt tải: 368
Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Giải trí với những viên kim cương óng ánh tuyệt đẹp
Lượt tải: 324
Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

thử sức mình với gameshow trí tuệ với hàng ngàn câu hỏi khó
Lượt tải: 226
Tải game đào vàng cổ điển về điện thoại

Tải game đào vàng cổ điển về điện thoại

tựa game giải trí đã có từ lâu đời trên máy tính nay đã xuất hiện trên điện thoại
Lượt tải: 217
Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

đốt thời gian với tựa game trí tuệ nối thú kinh điển này nhé
Lượt tải: 268
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap