Tải game người sói miễn phí cho điện thoại


Tải Về Android

Tải game người sói – bạn là một người ninja tài năng nhưng trong một đêm bị biến trở thành một người sói trông cực kì hung ác với những chiếc móng vuốt và răng nanh dài. Bạn sẽ tiếp tục bảo vệ thành phố yên bình của mình hay sẽ biến thành một dã thú hung ác. Hãy cùng tải game người sói về máy điện thoại để trải nghiệm game đánh nhau cực hấp dẫn này nhé. Hiện tại game đã hỗ trợ đầy đủ máy android và ios với cái tên Ninja Wolfman Best Fighter trên các cửa hàng game.

Tải game người sói
Đồ họa game người sói cực hoành tráng

Tải game người sói cho Android, IOS

Bối cảnh trong game người sói là một thành phố bị xâm chiếm bởi những con yêu thú mạnh mẽ. Một ninja yếu đuối thì không thể đủ sức chống lại chúng được, game có tính năng tích nộ cho bạn. Đủ 100% nộ bạn có thể hóa thành một người sói mạnh mẽ hơn gấp trăm lần. Khi chơi game người sói hãy sử dụng biến hình hợp lí nhất và chỉ sử dụng khi gặp kẻ thù thực sự mạnh mà thôi. Thông thường thì về cuối màn sẽ gặp boss thì bạn hẵng dùng, mấy màn chơi đầu thì không sao nhưng về sau boss là cực mạnh mẽ, không biến hình bạn sẽ không thể đánh bại chúng.

Tải game người sói
Đánh nhau trong game người sói

Game người sói có đồ họa cực kì hoành tráng, giao diện được đầu tư rất công phu tạo cảm giác chân thực cho game. Tạo hình nhân vật phải nói là phê thôi rồi, nhất là lúc nó biến hình. Mình xin chấm 10 điểm về phần đồ họa cho game này.

Hướng dẫn chơi game người sói trên điện thoại

Tải game người sói về máy có cách chơi rất đơn giản, chỉ có di chuyển tiến lùi và các chiêu thức chiến đấu sử dụng dễ dàng. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lí kết hợp với nút nhảy để chiến đấu đạt kết quả cao nhất.

Tải game người sói
Đánh boss trong game người sói

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được thưởng tiền vàng, hãy tích tiền để nâng cấp skill và vũ khí cho nhân vật mạnh hơn. Bạn nào giàu thì có thể nạp tiền để chơi nhanh hơn rồi (haha). Game có khá nhiều quảng cáo khó chịu, hãy tắt mạng đi hoặc xem lại hướng dẫn tắt quảng cáo trong game của mình nhé.

Tải Về Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *