Tải game người sói miễn phí cho điện thoại Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android

Tải game người sói miễn phí cho điện thoại


Tải game người sói – bạn là một người ninja tài năng nhưng trong một đêm bị biến trở thành một người sói trông cực kì hung ác với những chiếc móng vuốt và răng nanh dài. Bạn sẽ tiếp tục bảo vệ thành phố yên bình của mình hay sẽ biến thành một dã thú hung ác. Hãy cùng tải game người sói về máy điện thoại để trải nghiệm game đánh nhau cực hấp dẫn này nhé. Hiện tại game đã hỗ trợ đầy đủ máy android và ios với cái tên Ninja Wolfman Best Fighter trên các cửa hàng game.

Tải game người sói

Đồ họa game người sói cực hoành tráng

Tải game người sói cho Android, IOS

Bối cảnh trong game người sói là một thành phố bị xâm chiếm bởi những con yêu thú mạnh mẽ. Một ninja yếu đuối thì không thể đủ sức chống lại chúng được, game có tính năng tích nộ cho bạn. Đủ 100% nộ bạn có thể hóa thành một người sói mạnh mẽ hơn gấp trăm lần. Khi chơi game người sói hãy sử dụng biến hình hợp lí nhất và chỉ sử dụng khi gặp kẻ thù thực sự mạnh mà thôi. Thông thường thì về cuối màn sẽ gặp boss thì bạn hẵng dùng, mấy màn chơi đầu thì không sao nhưng về sau boss là cực mạnh mẽ, không biến hình bạn sẽ không thể đánh bại chúng.

Tải game người sói

Đánh nhau trong game người sói

Game người sói có đồ họa cực kì hoành tráng, giao diện được đầu tư rất công phu tạo cảm giác chân thực cho game. Tạo hình nhân vật phải nói là phê thôi rồi, nhất là lúc nó biến hình. Mình xin chấm 10 điểm về phần đồ họa cho game này.

Hướng dẫn chơi game người sói trên điện thoại

Tải game người sói về máy có cách chơi rất đơn giản, chỉ có di chuyển tiến lùi và các chiêu thức chiến đấu sử dụng dễ dàng. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lí kết hợp với nút nhảy để chiến đấu đạt kết quả cao nhất.

Tải game người sói

Đánh boss trong game người sói

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được thưởng tiền vàng, hãy tích tiền để nâng cấp skill và vũ khí cho nhân vật mạnh hơn. Bạn nào giàu thì có thể nạp tiền để chơi nhanh hơn rồi (haha). Game có khá nhiều quảng cáo khó chịu, hãy tắt mạng đi hoặc xem lại hướng dẫn tắt quảng cáo trong game của mình nhé.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android

Tải game cướp đường phố Gang Star cho điện thoại

Tải game cướp đường phố Gang Star cho điện thoại

Game hành động nhập vai mafia cực kì hấp dẫn, game rất giống với phiên bản PC
Lượt tải: 278
Tải game đấu vật WWE 2019 cho điện thoại Android, IOS

Tải game đấu vật WWE 2019 cho điện thoại Android, IOS

Tựa game đấu vật đánh nhau trên võ đài cực chất cho những người yêu game hành động
Lượt tải: 261
Tải game người sói miễn phí cho điện thoại

Tải game người sói miễn phí cho điện thoại

Hóa thân thành siêu thú để chiến đấu bảo vệ thành phố
Lượt tải: 248
Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí về máy

Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí về máy

Nhập vai thành những nhân vật quen thuộc trong game 7 viên ngọc rồng
Lượt tải: 226
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap