Tải game Lords Mobile miễn phí về điện thoại

Lords Mobile là tựa game chiến thuật đang được yêu thích số 1 hiện nay với hơn 220 triệu người chơi trên toàn thế giới. Sau khi tải game Lords Mobile về máy thì bạn sẽ tin vào điều đó thôi vì nó thực sự rất cuốn hút. Tựa game này kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại nhập vai không gian mở, chiến lược thời gian thực và cơ chế xây dựng thế giới. Hiện nay game Lords Mobile đang hỗ trợ trên cả điện thoại Android và iphone, ipad của IOS miễn phí cho người chơi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một game chiến thuật cũng hay không kém đó là Liên Quân Mobile ở link bên dưới.

Tải game Lords Mobile
Tải game Lords Mobile

Tải game Lords Mobile về chơi như thế nào ?

Trong Game Lords Mobile người chơi sẽ tiến hành xây dựng căn cứ của mình ngày càng vững mạnh. Để làm được điều đó bạn sẽ phải tiến hành xây dựng các nhà cơ sở mà 1 lãnh địa yêu cầu và nâng cấp chúng. Ngoài ra bạn phải huấn luyện quân đội trong nhà lính để chiến đấu với quân địch hay đi thu thập tài nguyên ở ngoài. Tài nguyên sẽ là điều kiện để nâng cấp những nhà khác nên cực kì quan trọng đấy nhé.

Một lời khuyến nhỏ cho người chơi Game Lords Mobile là hãy tham gia vào bang hội để được trợ giúp. Nó không mất gì cả mà được rất nhiều đấy, còn được gì thì bạn tham gia vào rồi biết nha. Ngọc trong Game Lords Mobile là tài nguyên quý giá nhất, nó có tác dụng mua những vật phẩm tự phổ biến đến hiếm. Người chơi có thể nạp ngọc vào để chơi cho nhanh (nếu giàu).

Tải game Lords Mobile
Tải game Lords Mobile

Tải Game Lords Mobile có tính phí hay không ?

Tải Game Lords Mobile về máy điện thoại Android và IOS để được chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất tiền nếu nạp ngọc để chơi game nhanh hơn, vip hơn bạn bè thôi. Trong game có rất nhiều người Việt chơi nên bạn có thể dễ dàng tìm và kết bạn. Nếu pro tiếng Anh thì vào bang nước ngoài sẽ được giúp nhiệt tình hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game chiến thuật đỉnh cao thì Lords Mobile xứng đáng là tựa game được lựa chọn.

Bài viết liên quan