Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Tải game kim cương về máy luôn là việc làm đầu tiên của một số bạn yêu thích thể loại này. Game kim cương thuộc thể thoại xếp hình trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Với rất nhiều phiên bản trên cả điện thoại và máy tính cùng với đó là lượng người chơi khổng lồ đang ngày càng tăng. Tải game kim cương miễn phí về máy để có những phút giây thư giãn bổ ích cùng dế yêu của mình nhé.

Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS
Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Game kim cương được nhiều gamer thế hệ 8x và 9x cực kì yêu thích. Đối tượng chơi nhiều nhất có lẽ là dân văn phòng. Cùng với đó là các chị em yêu thích vẻ đẹp óng ánh của những viên kim cương nhiều màu sắc. Game kim cương ra đời từ rất lâu, nó cùng với những game như bắn trứng, half life, đào vàng đều thuộc top game kinh điển mọi thời đại rồi.  Tuy vậy tựa game này vẫn không hề giảm nhiệt, sức nóng của nó được lan tỏa thể hiện ở lượt download trên google play và của hàng ios tăng chóng mặt.

Hướng dẫn chơi game kim cương trên điện thoại

Tải game kim cương về máy chơi cực kì dễ dàng đến mức chỉ cần nhìn vào là biết chơi. Biết là một chuyện nhưng qua màn được không mới là chuyện khác. Game kim cương có tới gần 900 màn cho bạn cày, số người chơi rất nhiều nhưng để phá đảo thì không phải là tất cả đâu nhé. Những màn đầu thì game có vẻ khá là dễ dàng vượt qua, càng về sau thì tựa game trí tuệ này lại càng khoai đấy.

Những màn chơi game kim cương đều có một đề bài và bạn phải hoàn thành nó. Cái khó ở đây là game giới hạn số lần bạn xếp kim cương chứ không phải chơi bao nhiêu cũng được đâu. Hết lần xếp mà bạn chưa phá xong đề thì game sẽ thua. Qua các màn bạn sẽ có thêm nhiều sự trợ giúp, hãy tận dụng đúng cách thì mới phá đảo game kim cương cho android, ios này được.

Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS
Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Tải game kim cương miễn phí

Game kim cương thu hút người chơi ở giao diện tuyệt đẹp, những viên kim cương đầy màu sắc cực kì bắt mắt. Âm thanh trong game sinh động hấp dẫn. Đặc biệt game sở hữu lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng không gây nhàm chán cho người chơi. Game kim cương có tính giải trí cực kì cao, nếu bạn là tín đồ yêu thích thể loại này thì hãy tải game miễn phí về máy ngay bây giờ nhé.

Bài viết liên quan