Tải game Half Life cho điện thoại Android, IOS


Tải Về Android | Tải Về IOS

Tải game half life cho điện thoại chắc chắn là niềm mong ước của rất nhiều người trong đó có mình. Quá khó để xuất hiện một siêu phẩm Half Life trên điện thoại nhưng mà nó cũng đã ra đời. Hôm nay mình xin giới thiệu phiên bản game Half Life mang tên GO Strike đã được Việt Hóa cực hấp dẫn. Trong game có map Itali huyền thoại để các bạn chơi và ôn lại kỉ niệm.

Tải Game Half life
Tựa game Hép Lai huyền thoại của anh em

Giới thiệu phiên bản game Half Life cho điện thoại

Đây là phiên bản chơi game Half Life chơi online, theo như mình test thử thì đã có khá nhiều người chơi rồi. Sau khi vào game bạn sẽ được yêu cầu tạo tên nhân vật và vào chơi thôi. Kho vũ khí bạn được cung cấp miễn phí khi chơi là 1 súng dài (súng 41 và 43), 1 súng ngắm, 1 dao, 1 bom. Nếu các bạn muốn mua bản gold ngon hơn thì phải tốn vàng rồi. Nhân vật trong Tải Game Half Life sẽ có 2 phe là cảnh và cướp, bạn chỉ được cấp một nhân vật miễn phí. Nếu muốn chơi thằng ngon hơn thì phải bỏ tiền ra mua (mình thì thấy đell cần thiết lắm).

Tải Game Half life
Tùy chọn vũ khí trong Game Half Life Mobile
Tải Game Half life
Game Half Life có rất nhiều chế độ chơi

Sau khi vào đấu trường trong Game Half life bạn sẽ được thấy rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Mình mới chơi nên chỉ vào được màn cùi bắp Rome thôi, cũng không biết mấy màn khác như thế nào nữa. Các bạn Tải Game Half Life về điện thoại để review lại cho mình nhé.

Tải Về Android | Tải Về IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *