Tải Game Frontline Commando D-Day Cho Điện Thoại Android, IOS

Frontline Commando D-Day là tựa game  nhập vai hành động nổi tiếng trên điện thoại. Tải Game Frontline Commando D-Day về điện thoại Android, IOS Tại Đây.

Tải Game Frontline Commando D-Day
Tải Game Frontline Commando D-Day

Giới Thiệu Game Frontline Commando D-Day

Dẫn đầu cuộc tấn công vào D-Day với tư cách là mũi giáo trong cuộc xâm lược lớn nhất của Đồng minh trong Thế chiến 2! Đánh bại các lực lượng chiếm đóng và chiếm lại nước Pháp. Xông vào các bãi biển, dọn sạch các chiến hào và giải phóng các thị trấn khi bạn chiến đấu qua vùng nông thôn của Normandy.

Trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ 3 tuyệt đỉnh với hình ảnh chất lượng giao diện điều khiển tuyệt đẹp, điều khiển chính xác, vật lý tiên tiến, môi trường phá hủy và thuyết minh đầy đủ. Bước vào sức nóng của trận chiến và đẩy thiết bị của bạn đến giới hạn!

Cách Chơi Frontline Commando D-Day

Bạn sẽ xuất hiện ở trung tâm của các hoạt động, điều hành anh hùng của bạn từ người thứ ba. Trò chơi chứa các hiệu ứng video hấp dẫn. Quản lý chính xác, vật lý và phá hủy các đối tượng, bảng điều khiển chuyên nghiệp

Bạn nên tham gia vào 145 nhiệm vụ được chia thành 5 chiến dịch. Sẽ diễn ra trong các khu vực thực tế của chuyến tàu. Phá hủy càng nhiều xe tăng và công cụ càng tốt để thúc đẩy lực lượng đồng minh tiếp cận.

Để tiêu diệt máy bay ném bom sử dụng súng phòng không. Bằng công cụ cố định bắn vào các điểm tăng cường của đối phương và dần dần di chuyển lên phía trước để vượt qua trung tâm của khu vực chiếm đóng.

Tải Game Frontline Commando D-Day

Game Frontline Commando D-Day được tải miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn trả tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung, điều này sẽ tính phí tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.

Game Frontline Commando D-Day cần kết nối internet để chơi.

Tải về Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glu.flc2

Tải cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/frontline-commando-d-day/id567198973?l=vi

Bài viết liên quan