Tải game đua xe bắn súng 3D kinh dị cho điện thoại Tải về Mới Nhất
37 MB
Android, iOS

Tải game đua xe bắn súng 3D kinh dị cho điện thoại

Tải game đua xe bắn súng là một trong những thể loại game không bao giờ hết hot cả trên điện thoại android, ios lẫn trên PC. Trong game chứa đựng hết tất cả những yếu tố: sức mạnh, chiến thuật, tốc độ, mạo hiểm, kinh dị và lôi cuốn. Game đua xe bắn súng là tựa game được bình chọn là game đua xe ô tô nhiều nhất trên điện thoại. Đây là một trò chơi được thiết kế 3D kinh dị có rất nhiều điểm đặc biệt làm nên tinh hoa này.

tải game đua xe bắn súng

Game đua xe bắn súng trên điện thoại

Cách chơi game đua xe bắn súng trên điện thoại

Sau khi vào game đua xe bắn súng, bạn sẽ được cài đặt cách điều khiển là nghiên màn hình hoặc bấm. Ngoài ra game còn có tùy chọn xe và loại súng bạn yêu thích để sử dụng.

tải game đua xe bắn súng

Chọn xe và súng trong game

tải game đua xe bắn súng

Chọn cách điều khiển mà bạn thường dùng

Trong game đua xe bắn súng bạn sẽ điều khiển xe của mình vượt qua những đoạn đường chết chóc trải đầy zombie. Nhiệm vụ của bạn là giết chết chúng bằng cách tông vào hoặc bắn súng. Bên cạnh đó còn có nhiều chướng ngại vật rất khó như tảng đá lớn, vũng nước, ổ trâu ổ voi…Zombie cũng có thể nhảy lên xe của bạn để cắn, hãy dùng súng hạ sạch chúng nó đi là được.

Sau mỗi màn hãy nâng cấp xe và súng của mình để mạnh mẽ hơn nữa. Với số lượng xe đua khổng lồ, hãy mua sắm phụ tùng để xe của bạn bay nhanh như gió. Game đua xe bắn súng 3D dành cho những người yêu mến thể loại tốc độ cao và ưa mạo hiểm

tải game đua xe bắn súng

Mở đầu màn chơi game đua xe bắn súng

Tải game đua xe bắn súng về máy miễn phí

Tải game đua xe bắn súng phù hợp với những người đam mê tốc độ, thích sự mạo hiểm. Những đường đua chết chóc luôn hấp dẫn tính tò mò để người chơi cố gắng vượt qua. Trải nghiệm game đua xe bắn súng 3D cực hot với nhiều loại siêu xe độc đáo và nổi tiếng trên thế giới.

Game được thiết kế 3D siêu đẹp, bạn sẽ thích thú với những pha bay nhảy và bắn súng khi đang đi tốc độ cao cuốn hút. Tải game đua xe bắn súng về máy ngay bây giờ để được trải nghiệm siêu phẩm game đua xe này nhé các bạn.

NHÀ TÀI TRỢ

zzzz

CÙNG THỂ LOẠI