Tải game đấu vật WWE cho điện thoại Android, IOS

WWE là tựa game đấu vật trên võ đài đẫm máu. Chơi game WWE trên điện thoại bạn sẽ được trải qua những giây phút gây cấn của cuộc chiến đỉnh cao giữa các võ sĩ đấu vật. Trải qua nhiều lần nâng cấp, hiện nay game đấu vật WWE 2019 đang là phiên bản chơi hay nhất hiện nay với hơn 35tr lượt cài đặt trên các cửa hàng game lớn. Bạn có muốn hóa thân vào nhân vật võ sĩ trên võ đài, hãy tải game đấu vật WWE 2019 về máy điện thoại để trải nghiệm cảm giác nhé. Game phù hợp với những bạn nam ưu thích thể loại hành động, đánh nhau mạnh mẽ.

Tải game đấu vật WWE
Tải game đấu vật WWE

Chơi game đấu vật WWE 2019 trên điện thoại Android, IOS

Game WWE 2019 xuất hiện rất nhiều ngôi sao huyền thoại của WWE như Daniel Bryan, John Cena, AJ Styles, Brock Lesnar, Seth Rollins, Braun Strowman…và nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa. Game đấu vật WWE 2019 sở hữu đồ họa chân thực và tuyệt vời, góc quay 3D rõ nét chi tiết đến từng cứ vẩy tay nhẹ. Tạo hình nhân vật phải gọi là chất như nước cất với những gương mặt quen thuộc.

Trong game đấu vật WWE bạn sẽ huấn luyện nhân vật của bạn, kiếm tiền để nâng level lên. Việc nâng level sẽ khiến sức mạnh của bạn tăng lên rất đáng kể đấy nhé. Ngoài ra mở khóa nhân vật mới để thay đổi không khí cũng là một lựa chọn không tồi. Hãy hạ gục đối thủ của mình bằng những cú đấm mạnh mẽ, nâng lên quật xuống, đá…có rất nhiều cách để hạ gục đối thủ của bạn.

Tải game đấu vật WWE
Tải game đấu vật WWE

 

Tính năng game đấu vật WWE 2019

  • Chế độ PVP mới ra mắt cực hấp dẫn
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp thể hiện rõ từng pha đánh nhau đẳng cấp
  • Siêu sao và huyền thoại được cập nhật liên tục
  • Các giải đấu với game thủ WWE trên toàn thế giới
  • Chế độ đấu hỗn loạn cả nam lẫn nữ
Tải game đấu vật WWE
Tải game đấu vật WWE

Tải game đấu vật WWE 2019 cho điện thoại miễn phí

Hãy cùng tải game WWE về máy để tham gia vào cuộc chiến đấu với 35tr gamer trên thế giới. Tận hưởng cảm giác máu lửa trên võ đài đấu vật cùng những siêu sao nổi tiếng. Game đấu vật WWE 2019 hỗ trợ cả điện thoại Android và IOS miễn phí cho người chơi thỏa sức tham gia.

Lưu ý: Game WWE 2019 yêu cầu kết nối internet mới chơi được nhé.

Bài viết liên quan