Tải game đào vàng cổ điển về điện thoại Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải game đào vàng cổ điển về điện thoại


Điện thoại bạn đã Tải Game Đào Vàng chưa, nếu trong danh sách game máy bạn không có thì là một thiếu sót rất lớn đấy nhé. Là một game xuất hiện khá là lâu đời rồi, trải qua vô số lần cải tiến với số lượng người chơi khủng khiếp trên toàn thế giới. Tựa Game Đào Vàng xứng đáng là một game được yêu thích nhất mọi thời đại. Hiện nay game đào vàng đã có đầy đủ các phiên bản cho điện thoại android và ios, còn trên PC thì hôm nào mình sẽ chia sẻ sau cho các bạn. Hãy cùng trang TaiGame2S.Com cùng tìm hiểu về tựa game huyền thoại này.

tải game đào vàng cổ điển

Giao diện game đào vàng cổ điển cho android, ios

Hướng dẫn chơi game đào vàng cổ điển trên điện thoại

Trong phiên bản mobile này game đào vàng hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sau khi vào game các bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) và chọn ngôn ngữ Việt Nam.

tải game đào vàng cổ điển

Game đào vàng cổ điển hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Tiếp theo các bạn vào STAR để bắt đầu chơi đào vàng trên điện thoại. Cách chơi thì chắc các bạn hiểu rõ rồi, chúng ta chạm vào màn hình mỗi khi móc câu chỉ vào vàng để nó móc. Vẫn có đầy đủ vàng to, vàng nhỏ, túi quà, đá…trong khu đào vàng của bạn. Giàu hay nghèo tùy vào khả năng đào của bạn thôi. Mỗi cửa trong game đào vàng sẽ có một mức tiền cho bạn vượt qua, ban đầu thì khá là dễ thôi nhưng càng về sau thì nó càng khoai đấy.

tải game đào vàng cổ điển

Cửa hàng trong game đào vàng cổ điển

Một số mẹo chơi game đào vàng

Sau khi kết thúc màn chơi thì bạn sẽ được chuyển qua khu vực cửa hàng bán những đồ hỗ trợ như: mìn, thuốc, cỏ may mắn…những cửa sau khó thì hãy mua nhé.

Bạn mua hàng sẽ bị trừ vào tiền mà bạn đào vàng kiếm được, cẩn thận mua rồi cửa sau không đạt mức chỉ tiêu thì thua cuộc ngay.

Để đạt điểm cao trong game đào vàng bạn hãy nhớ cho mình câu nói “khó quá bỏ qua”. Tức là bạn chọn những đồ có giá trị cao mà dễ câu để lấy, có nhiều trường hợp bị che khuất mà bạn cố lấy thì tốn rất nhiều thời gian. Mua dự trữ thuốc nổ và dùng ngay sau khi phạm sai lầm câu nhầm.

Luôn giữ bình tĩnh và đừng nhìn vào thời gian và điểm số làm gì. Có biết cũng không làm được gì đâu, chỉ cần cố hết sức thì việc qua màn là điều chắc chắn. Tâm lý là một yếu tố khá là quan trọng để chơi game đào vàng trên điện thoại đấy.

tải game đào vàng

Hình ảnh game đào vàng quen thuộc

Game đào vàng gắn liền với tuổi thơ

Game đào vàng là một trò chơi rất dễ làm quen. Bạn có thể chơi thành thạo chỉ trong vài phút đồng hồ. Từ xưa nó đã thành một trò giải trí quen thuộc và không thể thiếu trong danh sách game trên điện thoại mỗi người. Bạn tin không, game đào vàng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người thuộc thế hệ 8x 9x. Ngày xưa người ta quên ăn quên ngủ chỉ để chơi những tựa game huyền thoại như: đào vàng, pikachu, hafl life

Hãy cùng bạn bè và người thân tải game đào vàng cổ điển về máy điện thoại để thưởng thức nhé, chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân với Đào Vàng Cổ Điển.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

Tải game Ai là triệu phú miễn phí về điện thoại

thử sức mình với gameshow trí tuệ với hàng ngàn câu hỏi khó
Lượt tải: 229
Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Tải game kim cương cho điện thoại Android, IOS

Giải trí với những viên kim cương óng ánh tuyệt đẹp
Lượt tải: 325
Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

đốt thời gian với tựa game trí tuệ nối thú kinh điển này nhé
Lượt tải: 269
Tải game bắn cá ăn xu cho điện thoại Android, IOS

Tải game bắn cá ăn xu cho điện thoại Android, IOS

Tựa game bắn cá vui nhộn ở siêu thị nay đã có mặt trên mobile
Lượt tải: 232
Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại

Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại

Bạn nào mê thể loại bắn bida thì tải về máy ngay để thưởng thức nhé
Lượt tải: 786
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap