Tải game đánh phỏm cho điện thoại Android, IOS


Tải Về Android | Tải Về IOS

Tải Game Đánh Phỏm – chơi phỏm là một thể loại trong game đánh bài. Đánh phỏm được chơi nhiều ở nước ta và phổ biến nhất có lẽ là ở miền Bắc. Ở ngoài đời thì chơi phỏm phải có nhiều bạn để chơi, và chúng ta không phải lúc nào cũng có cơ hội đấy phải không. Tại sao các bạn không thử giải pháp tải game đánh phỏm online để chơi. Với game đánh phỏm bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, chơi trong thời gian rảnh để giết thời gian. Và điều quan trọng là game chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải game đánh phỏm về máy
Tải game đánh phỏm về máy

Tính năng lưu ý khi tải game đánh phỏm online

Sau khi tải game đánh phỏm về máy, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều cách đăng nhập vào game như: zalo, facebook, gmail…và nó hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ được tặng 50.000 vàng làm vốn tài khoản ngay sau khi đăng nhập lần đầu. Những ngày tiếp theo các bạn sẽ được tặng 30.000 vàng 1 ngày nếu chơi hết vàng.

Ngoài ra game đánh phỏm online còn có tính năng khuyến mãi nạp tiền lần đầu rất hấp dẫn. Chỉ với 5.000 VNĐ các bạn đã được 5.000.000 vàng rồi, đủ để chơi tẹt ga cả ngày rồi nhé. Nói chung theo mình nhận xét thì game đánh phỏm online này chơi khá là rẻ, không phải dùng đến tiền nhiều.

Cách chơi game đánh phỏm online trên điện thoại

Màn hình sau khi đăng nhập của game đánh phỏm chỉ cần chú ý 2 chỗ là: Chơi ngayChọn bàn. Nếu các bạn nhiều tiền thì ấn chơi ngay để nó xếp bàn luôn, còn ít tiền thì vào chọn bàn nhé (mình khuyên nhiều tiền cũng chọn bàn cho chắc vì nhiều tiền nó xếp bàn cược nhiều).

Tải game đánh phỏm
Chọn bàn trong game đánh phỏm

Sau khi bấm vào chọn bàn, tùy theo số tiền mà bạn đang có mà được xếp vào các khu. Gồm có 5 khu chính theo đẳng cấp là: Tập sự, tá điền, địa chủ, triệu phú, tỷ phú. Cái này không quan trọng chơi nhiều bạn sẽ biết thôi.

Lưu ý là game đánh phỏm này có chức năng cược lớn. Những phòng có đánh dấu sao màu vàng là những phòng đang bật chức năng này. Tùy theo túi tiền của bạn mà chọn phòng hợp lí nhé.

Tải game đánh phỏm
Nhiều chức năng thú vụ trong game

Game đánh phỏm có chức năng chat rất thú vị, bạn có thể chat chữ hay icon mặt cười. Có thể spam đồ vào mặt đối thủ rất là vui nữa, rất đáng để các bạn khám phá đấy. Cùng tải game đánh phỏm online về điện thoại ngay bây giờ để có những phút giây giải trí vui vẻ nào các bạn.

Các bạn có thể tham khảo tựa game chiến thuật đình đám Liên Quân Mobile tại đây.

Tải Về Android | Tải Về IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *