Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại


Tải game đánh bida online là một tựa game cực hấp dẫn cho những người yêu quý môn thể thao này. Đây là bộ môn không mới nhưng lại có rất ít game đánh bida online trên điện thoại android và ios. Hồi xưa dùng điện thoại đời cũ thì có chơi vài phiên bản nhưng là game offline chán òm. Game là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích đánh bi a mà không có điều kiện chơi ở ngoài. Bạn có nhu cầu giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng hãy tải game đánh bida online về máy để trải qua phút giây thư giãn.

tải game đánh bida online

Chơi game bắn bida online trên điện thoại

Tải game đánh bida online trên điện thoại android, ios

Game đánh bida online tuy có dung lượng khá là nhẹ nhưng lại sở hữu cho mình đồ họa 3D tuyệt vời. Cách chơi đơn giản cho người dùng nhanh chóng làm quen chỉ sau một ván hướng dẫn. Ngoài ra game có nhiều chế độ chơi cực kì hấp dẫn, game bắn bida 2 người chơi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đấy.

Trong game đánh bida online bạn có thể tự do bắn theo ý mình, thỏa thích tạo ra những pha đánh đỉnh cao trong game. Sau một thời gian chơi mình cảm thấy gameplay khá chân thực, không có những pha lăn bi ảo như một số game khác.

tải game đánh bida online

Chơi game bắn bida trực tuyến

Cách chơi game đánh bia online trên điện thoại android, ios

Luật chơi phiên bản game bắn bia online này có chút khác biệt so với bên ngoài bạn chơi. Trong bàn sẽ có 15 viên bi được đánh số từ 1 đến 15, bạn sẽ giành chiến thắng khi ăn được viên bi số 8.

Trong game đánh bia online thì 15 viên bi sẽ được chia làm 2 nhóm là từ 1 đến 7 và 9 đến 15. Nếu lượt đầu tiên bạn đánh viên bi nhóm nào xuống thì cả trận đấy bạn chỉ được đánh bida trong nhóm đấy và ăn viên số 8 cuối cùng để dành chiến thắng mà thôi. Lưu ý chỉ ăn bi số 8 khi mà bạn đã bắn hết bi trong nhóm mình chơi xuống lỗ, nếu không sẽ bị xử thua luôn.

tải game đánh bida online

Tải game đánh bida online 2 người miễn phí

Chơi bida trên điện thoại rất dễ dàng, bạn có thể thay đổi góc quay, góc bắn theo ý của mình với giao diện 3D. Tăng âm lượng lên để cảm nhận tiếng va bi chân thật nhất, có nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn như chơi với máy, kết nối mạng để chơi online với game thủ trên toàn thế giới. Hãy cùng tải game đánh bida online về máy để có những giây phút thư giãn cùng bộ môn thể thao điện tử này nhé.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại

Tải game đánh bida online 2 người chơi trên điện thoại

Bạn nào mê thể loại bắn bida thì tải về máy ngay để thưởng thức nhé
Lượt tải: 786
Tải game đua xe máy miễn phí

Tải game đua xe máy miễn phí

Game đua xe máy phân phối lớn cực gay cấn cho mọi người
Lượt tải: 250
Tải trò chơi xếp hình miễn phí

Tải trò chơi xếp hình miễn phí

Trở về tuổi thơ với trò chơi xếp hình kinh điển này nhé
Lượt tải: 349
Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

đốt thời gian với tựa game trí tuệ nối thú kinh điển này nhé
Lượt tải: 269
Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Cùng nhau quay trở lại tuôi thơ với game huyền thoại này nhé
Lượt tải: 369
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap