Tải game cướp đường phố Gang Star cho điện thoại

Tải game cướp đường phố là game xuất hiện rất lâu đời trên PC nay đã có phiên bản cho điện thoại android và ios. Tựa game này thuộc thể loại hành động nhập vai với cốt truyện kịch tính hấp dẫn. Game cướng đường phố Gang Star phiên bản Mafia game kể về một võ sĩ chạy trốn  khỏi võ đài đánh quyền dưới lòng đất vì bị truy sát. Đánh quyền anh đã rất mạnh mẽ, ra ngoài thành phố anh cũng không kém tí nào. Khả năng đấm tay đôi cảnh sát đều phải bó tay và bắn súng thì là số một luôn. Hãy cùng nhập vai thành Gang Star này để trải nghiệm game cướp đường phố huyền thoại này trên điện thoại nhé.

Tải game cướp đường phố Gang Star
Tải game cướp đường phố Gang Star

Tải game cướp đường phố về điện thoại android, ios

Bối cảnh trong game cướp đường phố là nước Mỹ vào những thập niên 80 đầy loạn lạc. Cảnh đánh nhau cướp bóc thì diễn ra công khai đến quen thuộc với người dân. Với khả năng đánh nhau siêu đẳng cùng với việc sử dụng vũ khí thì bạn sẽ dễ dàng sống sót trong game.

Tải game cướp đường phố được đầu tư rất tỉ mỉ, cốt truyện gay cấn kịch tính như trong phim điện ảnh. Game khá là nặng nên đồ họa miễn chê rồi, góc quay 3D với những pha bắn súng, đua xe đẹp mắt, hình ảnh chân thực không khác gì trong phim.

Trong game ngoài việc cướp bóc đánh nhau bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm để nhận được nhiều tiền. Hầu hết đều là những nhiệm vụ hành động gay cấn như đua xe, đánh nhau, bắn súng…xây dựng băng đảng xã hội đen của mình để chiếm địa bàn làm ăn với những băng khác. Tải game cướp đường phố đầy hấp dẫn này để trải nghiệm  nhé các bạn.

Tải game cướp đường phố Gang Star
Tải game cướp đường phố Gang Star

Trong game cướp đường phố bạn sẽ được làm gì

Chơi game cướp đường phố trên điện thoại android, ios bạn sẽ được sử dụng một kho vũ khí cực tiên tiếp với đủ chủng loại: súng ngắm, súng máy, súng phun lửa, rocket…bạn sẽ được bắn phá thỏa thích nhưng sẽ bị cảnh sát đuổi chạy sml ngay.

Trở thành tay đua đường phố với nhiều loại siêu xe mà bạn chỉ thấy trên phim. Bên cạnh đó bạn còn có thể lái xe tải, xe tăng, máy bay trực thăng…rất đa dạng phải không nào. Trong game cướp đường phố có chướng ngại vật rất nhiều nên bạn sẽ phải sở hữu khả năng điều khiển điêu luyện của mình nhé.

Kiếm tiền để nâng cấp súng, kĩ năng của mình để ngày càng giỏi. Mua sắm trang bị cho bản thân mạnh mẽ như áo chống đạn, mũ chống đạn, kính…Hãy đến với game cướp đường phố Gang Star để tận hưởng những giây phút máu lửa đầy nguy hiểm của một tên tội phạm lừng danh nào.

Bài viết liên quan