Tải game contra miễn phí về máy Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS | Máy tính

Tải game contra miễn phí về máy


Tải game contra – Mỗi khi nhắc đến tựa game này người ta lại nhớ đến những kỉ niệm tuổi thơ dữ dội. Game contra nổi lên như một siêu phẩm kinh điển trên máy chơi game 4 nút Nitendo thời kỉ 8x và đầu 9x. Với lối chơi cuốn hút và gay cấn, không ít người đã mê mẩn trò chơi này đến mất ăn mất ngủ. Hiện nay vẫn khó mà có được những game hay như thế phải không nào, hôm nay tình cờ mình thấy một phiên bản game contra cho điện thoại android, ios cũng như máy tính. Các bạn hãy tải về máy và trải nghiệm trò chơi kinh điển này cùng bạn bè, trở lại tuổi thơ với những pha đấu súng đẳng cấp cùng game contra đi nào.

Tải game contra miễn phí

Tải game contra có giao diện quen thuộc

Cách chơi game contra trên điện thoại, máy tính

Game contra có cách chơi rất đơn giản, sử dụng các nút nhảy, nằm, tiến lên trước, lùi và bắn…Bạn sẽ điều khiển một nhân vật cầm súng tiêu diệt những kẻ địch trên đường đi, đó có thể là lính địch hay một khẩu pháo tự động. Có rất nhiều loại lính với tần suất xuất hiện dày đặc, bạn hãy cố gắng bắn rơi đạn bay trên đầu để được tăng sức mạnh cho đạn. Đặc biệt lưu ý những đạn S hay M F thì bạn phải ăn ngay để củng cố súng của mình.

Sau mỗi màn chơi sẽ có một boss khủng, đây là một cửa ải rất khó khăn và không ít người chơi game contra bao lâu cũng chỉ dừng ở con boss mà thôi. Hãy tìm ra điểm yếu của nó và tìm cách tiêu diệt nhé, vì có quá nhiều boss nên mình không tiện chỉ ra ở đây. Game contra có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá ngay bây giờ.

Tải game contra miễn phí

Chơi game contra có quen màn này không các bạn

Tải game contra về máy miễn phí

Tải game contra có bối cảnh của game tái hiện lại cuộc đối đầu giữa phe thiện và phe ác. Đại diện phe thiện là một anh hùng với khả năng bắn súng kinh điển đi về phía trước để tiêu diệt cái ác. Nếu là game trên máy 4 nút thì các bạn có đến 2 người chơi để phối hợp với nhau, nhưng phiên bản này chỉ có một mình bạn nên độ khó cao hơn nhiều. Hãy khéo léo sử dụng những kĩ năng siêu đẳng của mình, vận dụng trí não để tìm cách tiêu tiệt địch một cách nhanh nhất có thể. Game contra có cực nhiều màn chơi hấp dẫn với độ khó tăng theo cấp số nhân, đặc biệt khoản khắc phá đảo game rất hấp dẫn mà các bạn hãy cố gắng trải qua nhé.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều game thuộc thể loại bắn súng nhưng lại không tìm được một game kinh điển như game contra này. Đến cả phiên bản game contra cho điện thoại mình đã tìm rất khó khăn rồi. Tải game contra miễn phí về máy ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác chơi game giống như hồi bé nhé. Game có đầy đủ phiên bản cho android, ios và máy tính PC cho các bạn tải, lựa chọn đúng với thiết bị mình đang dùng để cài đặt thành công.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS | Máy tính

Tải game Lords Mobile miễn phí về điện thoại

Tải game Lords Mobile miễn phí về điện thoại

Xây dựng đế chế hùng mạnh cùng với người chơi khắp thế giới
Lượt tải: 278
Tải game bắn xe tăng miễn phí cho điện thoại

Tải game bắn xe tăng miễn phí cho điện thoại

Chiến trường máu lửa với những cỗ xe tăng hạng nặng khủng khiếp.
Lượt tải: 284
Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Cùng nhau quay trở lại tuôi thơ với game huyền thoại này nhé
Lượt tải: 369
Tải game bắn gà miễn phí về máy

Tải game bắn gà miễn phí về máy

Một tựa game huyền thoại xuất hiện rất lâu đời, hãy cùng quay lại tuổi thơ nhé.
Lượt tải: 226
Tải game Liên Quân Mobile cho Android, IOS

Tải game Liên Quân Mobile cho Android, IOS

Tựa game chiến thuật giống Liên Minh huyền thoại trên máy tính
Lượt tải: 294
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap