Tải game chém hoa quả cho điện thoại android, ios Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải game chém hoa quả cho điện thoại android, ios


Tải game chém hoa quả là trò chơi xuất hiện khá lâu đời trên điện thoại Smartphone, thậm chí hồi xưa thời java cũng đã xuất hiện một vài tựa game tương tự rồi. Chém hoa quả là một game giải trí xả stress cực hay. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi bằng cách tải game chém hoa quả về máy. Với gian diện đẹp mắt và cách chơi đơn giản, rất dễ dàng có thể làm quen được với game chỉ sau vài phút đồng hồ chơi game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số đặc điểm và tính năng của game chém hoa quả này nhé.

Tải game chém hoa quả còn có cái tên chính thức là Fruit Ninja. Trong game bạn sẽ sử dụng những lưỡi dao sắc bén của ninja để tranh tài chém hoa quả nhanh và chính xác. Hãy cố gắng trở thành bậc thành trong võ đường ninja về chém trái cây nhé. Hãy cùng rút dao ra khỏi vỏ và đến với cuộc tàn sát hoa quả cực kì hấp dẫn này với game chém hoa quả cho android và ios nào.

 

Tải game chém hoa quả

Giao diện game chém hoa quả trên điện thoại

Hướng dẫn chơi game chém hoa quả trên điện thoại

Luật chơi game chém hoa quả khá là đơn giản, bạn chỉ cần nhanh tay chém hoa quả được tung lên để dành điểm số. Chém được cùng lúc càng nhiều hoa quả thì sẽ được nâng nhiều điểm. Bạn sẽ phải vượt qua yêu cầu của game để được qua màn và tăng level. Ngoài ra cần chú ý tránh bom, không phải cái gì cũng chém được đâu. Bạn chém vào bom thì sẽ bị mất một mạng, hết mạng thì bạn sẽ thua và game over.

Tải game chém hoa quả

Chơi game chém hoa quả cực dễ

Game chém hoa quả trên điện thoại có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Cổ điển, Zen mod, Arcade, Event… Mỗi chế độ có một cái hay riêng, trong Zen thì bạn phải cố gắng thiết lập điểm số cao, né tránh những quả bom được tung liên tục. Arcade là một chế độ giảm căng thẳng stress cho bạn cực tốt, chơi game trong chế độ này bạn chỉ cần chém chém và chém thôi. Với trò chơi này thì không phải là “giận cá chém thớt” nữa mà là “giận cá chém hoa quả rồi”. Cuối cùng là chế độ cổ điển, bạn chỉ cần cố gắng chém hết hoa quả được tung lên và không để trúng rơi xuống là được. Nói chung game chơi cực kì dễ thôi, mặc dù là giao diện tiếng Anh nhưng không khó để làm quen.

Tải game chém hoa quả

Chém hoa quả xả stress cực tốt

Còn có vài chế độ nữa mình sẽ không kể ra ở đây mà để cho bạn tự khám phá. Game chém hoa quả là một game thân thuộc với mọi người rồi, mình còn nhớ từ thời dùng galaxy y thì game này đã làm bá chủ thiên hạ rồi. Anh em bạn bè suốt ngày nằm ngang điện thoại ra và chơi chém hoa quả thôi. Ngoài ra còn một số game kinh điển khá hay như đào vàngpikachu mà bạn có thể chơi mỗi lúc rảnh rỗi.


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game bắn cá ăn xu cho điện thoại Android, IOS

Tải game bắn cá ăn xu cho điện thoại Android, IOS

Tựa game bắn cá vui nhộn ở siêu thị nay đã có mặt trên mobile
Lượt tải: 166
Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

Tải game Pikachu cổ điển cực khó cho Android, IOS

đốt thời gian với tựa game trí tuệ nối thú kinh điển này nhé
Lượt tải: 191
Tải game Mario giải cứu công chúa miễn phí

Tải game Mario giải cứu công chúa miễn phí

Game mario kinh điển đã xuất hiện rồi, tải về máy để thưởng thức ngay thôi các bạn.
Lượt tải: 272
Tải trò chơi xếp hình miễn phí

Tải trò chơi xếp hình miễn phí

Trở về tuổi thơ với trò chơi xếp hình kinh điển này nhé
Lượt tải: 236
Tải game trang điểm công chúa về máy miễn phí

Tải game trang điểm công chúa về máy miễn phí

Game giải trí trang điểm làm đẹp dành cho các bé gái cực hay
Lượt tải: 321
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap