Tải game chém hoa quả cho điện thoại android, ios

Tải game chém hoa quả là trò chơi xuất hiện khá lâu đời trên điện thoại Smartphone, thậm chí hồi xưa thời java cũng đã xuất hiện một vài tựa game tương tự rồi. Chém hoa quả là một game giải trí xả stress cực hay. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi bằng cách tải game chém hoa quả về máy. Với gian diện đẹp mắt và cách chơi đơn giản, rất dễ dàng có thể làm quen được với game chỉ sau vài phút đồng hồ chơi game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số đặc điểm và tính năng của game chém hoa quả này nhé.

Tải game chém hoa quả còn có cái tên chính thức là Fruit Ninja. Trong game bạn sẽ sử dụng những lưỡi dao sắc bén của ninja để tranh tài chém hoa quả nhanh và chính xác. Hãy cố gắng trở thành bậc thành trong võ đường ninja về chém trái cây nhé. Hãy cùng rút dao ra khỏi vỏ và đến với cuộc tàn sát hoa quả cực kì hấp dẫn này với game chém hoa quả cho android và ios nào.

Tải game chém hoa quả
Tải game chém hoa quả

Hướng dẫn chơi game chém hoa quả trên điện thoại

Luật chơi game chém hoa quả khá là đơn giản, bạn chỉ cần nhanh tay chém hoa quả được tung lên để dành điểm số. Chém được cùng lúc càng nhiều hoa quả thì sẽ được nâng nhiều điểm. Bạn sẽ phải vượt qua yêu cầu của

Tải game chém hoa quả
Tải game chém hoa quả

game để được qua màn và tăng level. Ngoài ra cần chú ý tránh bom, không phải cái gì cũng chém được đâu. Bạn chém vào bom thì sẽ bị mất một mạng, hết mạng thì bạn sẽ thua và game over.

Game chém hoa quả trên điện thoại có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Cổ điển, Zen mod, Arcade, Event… Mỗi chế độ có một cái hay riêng, trong Zen thì bạn phải cố gắng thiết lập điểm số cao, né tránh những quả bom được tung liên tục. Arcade là một chế độ giảm căng thẳng stress cho bạn cực tốt, chơi game trong chế độ này bạn chỉ cần chém chém và chém thôi. Với trò chơi này thì không phải là “giận cá chém thớt” nữa mà là “giận cá chém hoa quả rồi”. Cuối cùng là chế độ cổ điển, bạn chỉ cần cố gắng chém hết hoa quả được tung lên và không để trúng rơi xuống là được. Nói chung game chơi cực kì dễ thôi, mặc dù là giao diện tiếng Anh nhưng không khó để làm quen.

 

Còn có vài chế độ nữa mình sẽ không kể ra ở đây mà để cho bạn tự khám phá. Game chém hoa quả là một game thân thuộc với mọi người rồi, mình còn nhớ từ thời dùng galaxy y thì game này đã làm bá chủ thiên hạ rồi. Anh em bạn bè suốt ngày nằm ngang điện thoại ra và chơi chém hoa quả thôi. Ngoài ra còn một số game kinh điển khá hay như đào vàngpikachu mà bạn có thể chơi mỗi lúc rảnh rỗi.

Bài viết liên quan