Tải game bắn xe tăng miễn phí cho điện thoại Giá tiền: Miễn Phí
Lượt tải: ↓ 44
Quét virus: An toàn
Download: Android | IOS

Tải game bắn xe tăng miễn phí cho điện thoại


Tải game bắn xe tăng là một thể loại game không mới với mọi người. Chúng ta đã từng được chơi rất nhiều trên PC nhưng lại rất ít phiên bản game bắn xe tăng trên điện thoại di động. Trong số rất nhiều game hiện nay thì mình lựa chọn ra được một con game được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng gamer khủng đó là War Machines. Một game bắn xe tăng online giữa nhiều người chơi trên khắp thế giới. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến giữa những con quái vật bằng thép, Hãy cùng tải game bắn xe tăng để đến với những pha đấu súng nảy lửa của tựa game này.

 

tải game bắn xe tăng

Giao diện game bắn xe tăng hoành tráng

Tải game bắn xe tăng cho điện thoại android và ios

Tải game bắn xe tăng sở hữu một giao diện khủng được đầu tư kĩ lưỡng đến từng góc cạnh của chiếc xe tăng. Bối cảnh trong game là một chiến trường thực thụ nơi mà chỉ có chết chóc và súng đạn. Bạn phải cố gắng sống sót giữa hàng chục kẻ địch luôn sẵn sàng hạ gục bạn. Trong game bắn xe tăng bạn sẽ chiến đấu với màu cờ của Việt Nam nên đừng để thành tích quá kém đấy nhé. Chiến đấu và bắn nát kẻ thù của bạn trong thế chiến thứ II ở châu Âu, trong các khu công nghiệp hoang hay sa mạc rộng lớn. Với game bắn xe tăng trên điện thoại hãy nắm bắt lợi thế và lợi dụng địa hình để sống sót và tiêu diệt kẻ địch.

tải game bắn xe tăng trên điện thoại

Chế độ ngắm bắn gần của game bắn xe tăng trên điện thoại

Hướng dẫn chơi game bắn xe tăng cho điện thoại

Cách chơi game bắn xe tăng trên điện thoại android, ios khá là đơn giản. Khi vào game sẽ có một khóa cho bạn tập luyện điều khiển và lái xe đến khi thành thạo. Nó không khó để làm quen nhưng để chơi nuột nà thì không dễ tí nào đâu nhé. Xe tăng của bạn có chế độ bắn xa và bắn gần, hãy lựa chọn chế độ bắn cho hợp lí nếu không muốn bị bắn nổ tung.

tải game bắn xe tăng trên điện thoại

Game bắn xe tăng – Gara để sửa chữa nâng cấp

Mỗi màn chơi tải game bắn xe tăng sẽ kéo dài trong 3 phút, bạn phải cố gắng hạ gục đối thủ để đạt thành tích cao nhất. Có 2 chế độ chơi là đấu đội hoặc tự do cho các bạn lựa chọn. Sau mỗi màn chơi bạn hãy nâng cấp chiếc xe tăng của mình để nó tăng thêm phòng thủ và tấn công nhé. Chơi nhiều để mở khóa nhiều xe tăng mới, phù hợp với các chiến dịch ngày càng khó. Hãy cùng tải miễn phí về máy game bắn xe tăng cho điện thoại android và ios này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)
Android | IOS

Tải game cướp đường phố Gang Star cho điện thoại

Tải game cướp đường phố Gang Star cho điện thoại

Game hành động nhập vai mafia cực kì hấp dẫn, game rất giống với phiên bản PC
Lượt tải: 50
Tải game Liên Quân Mobile cho Android, IOS

Tải game Liên Quân Mobile cho Android, IOS

Tựa game chiến thuật giống Liên Minh huyền thoại trên máy tính
Lượt tải: 70
Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại android, ios

Cùng nhau quay trở lại tuôi thơ với game huyền thoại này nhé
Lượt tải: 67
Tải game contra miễn phí về máy

Tải game contra miễn phí về máy

Game huyền thoại một thời đây, nhanh tay tải game về máy trải nghiệm nào.
Lượt tải: 53
Tải game bắn gà miễn phí về máy

Tải game bắn gà miễn phí về máy

Một tựa game huyền thoại xuất hiện rất lâu đời, hãy cùng quay lại tuổi thơ nhé.
Lượt tải: 37
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap