Tải game bắn tỉa Sniper 3D cực hay cho android

Game bắn tỉa là một trong những thể loại game bắn súng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích vị trí bắn tỉa thì tựa game này không thể bỏ qua bởi tính chân thực, tỉ mỉ của nó. Tải game bắn tỉa về máy điện thoại android ngay bây giờ để trải nghiệm một siêu phẩm trên điện thoại ngay bây giờ nào các bạn.

Trong game bắn tỉa bạn sẽ trở thành một tay súng sniper thực hiện nhiệm vụ của mình để qua màn. Mỗi màn chơi sẽ có một nhiệm vụ cho bạn, có thể là hạ gục nhiều người hay chỉ là một người. Bạn có thể nhìn thấy nhiệm vụ ở góc phải phía trên màn hình để biết được đối tượng mình cần bắn, nếu bắn sai thì bạn sẽ bị thua ngay lập tức.

Tải game bắn tỉa Sniper 3D
Tải game bắn tỉa Sniper 3D

Tải game bắn tỉa Sniper 3D cho điện thoại android

Chơi game súng bắn tỉa bạn hoàn thành được nhiệm vụ sẽ nhận được tiền thưởng, tùy vào thành tích của bạn số tiền sẽ khác nhau. Hãy cố gắng hạ gục mục tiêu bằng cách bắn vào đầu hay còn gọi là headshost để nhận được nhiều tiền nhất. Các bạn có thể dùng tiền thưởng để mua súng ngon hơn, nâng cấp súng của mình để có độ chính xác cao nhất…nếu bạn đang tìm game bắn tỉa cho điện thoại android thì đây là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Tải game bắn tỉa có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình điều chỉnh tâm súng và ấn bắn thôi. Cách chơi thì dễ nhưng mà để thực hiện được thì khá là khoai, bởi tâm bắn của bạn chịu ảnh hưởng của gió nên luôn di chuyển khiến bạn khó điều chỉnh. Ngoài ra một số mục tiêu di chuyển rất nhanh nên các bạn phải căn ke cực chuẩn thì mới bắn trúng được. Game bắn tỉa này cực kì kích thích người chơi bởi bạn phải tỉ mỉ để bắn những phát chuẩn xác nhất để dành chiến thắng.

Tải game bắn tỉa Sniper 3D
Tải game bắn tỉa Sniper 3D

Tính năng game bắn tỉa cho android

Trải qua nhiều phiên bản thì tựa game bắn tỉa này đã có rất nhiều tính năng  mà một số game cùng thể loại không có được. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này nhé.

Đầu tiên cần ấn tượng nhất có lẽ là đồ họa 3D chân thực của nó. Nếu bạn có một cú bắn đẹp thì game sẽ có hiệu ứng slow motion quay chậm lại hình ảnh viên đạn bắn vỡ đầu mục tiêu cực hấp dẫn.

Kho nhiệm vụ đa dạng cũng là một ưu điểm của tựa game bắn tỉa này. Bạn sẽ được trải qua nhiều nhiệm vụ với độ khó tăng dần khiến người chơi không bị nhàm chán. Nhiệm vụ khá là đa dạng như giải cứu con tin, hạ gục tay súng khác…

Ngoài ra game còn được đánh giá cao bởi tính năng trực quan của nó về cách điều khiển dễ dàng của nó.

Tải game bắn tỉa Sniper 3D
Tải game bắn tỉa Sniper 3D

Game bắn tỉa này có nhiều loại súng khủng chỉ thấy ở trong phim. Bạn sẽ được sử dụng chúng để hạ mục tiêu, hãy cố gắng kiếm tiền thưởng để mua trong shop trang bị nhé.

Game được tải hoàn toàn miễn phí trên điện thoại android. Hãy cùng thưởng thức trò chơi bắn tỉa hấp dẫn này cùng với bạn bè của mình nhé. Chinh phục những thử thách khó khăn trong game để khẳng định tài năng xạ thủ bắn tỉa của mình.

Bài viết liên quan