Điều Khoản Sử Dụng Tên: Điều Khoản Sử Dụng
Thể Loại: Miễn Phí
Lượt tải: 3

Cài Đặt – Gỡ Bỏ – Thanh Toán

Việc cài đặt các ứng dụng, game hoàn toàn do các bạn quyết định chúng tôi không tự động làm bất cứ hành động nào mà chưa được phép cũng như sự chấp nhận từ bạn, việc gỡ bỏ có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các game tải về từ TaiGame2S.Com đều hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100%. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của một số game online có thể thu phí từ 500 đ đến 5000 đ thông qua tin nhắn.

Ngoài ra, với các game di động trực tuyến có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình.

Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật. Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm: SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game) CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.

Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.

Với ứng dụng và các game offline tải về máy hoàn toàn miễn phí tốc độ nhanh chóng giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi giải trí.

Quy Định Sử Dụng

Về độ tuổi để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng cam kết rằng bạn đã đủ 13 tuổi trở lên và chấp nhận các điều khoản chính sách của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm các hành vi sai trái vi phạm hay phá hoại website của chúng tôi nếu có.

Xin cảm ơn !

Điều Khoản Sử Dụng Về Máy

Chọn link để tải game

Android | Ios | Máy Tính | Java
Không có bài viết nàosssss Tải game bắn máy bay 3D chiến đấu trên không miễn phí Tải game bắn tỉa Sniper 3D cực hay cho android Tải game Thiện Nữ U Hồn online miễn phí Tải game đặt boom online cho điện thoại miễn phí Tải game contra miễn phí về máy Tải game Mario giải cứu công chúa miễn phí Tải game trang điểm công chúa về máy miễn phí Tải game bắn gà miễn phí về máy Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí về máy Tải game đua xe máy miễn phí
Tải game bắn máy bay 3D chiến đấu trên không miễn phí

Tải game bắn máy bay 3D chiến đấu trên không miễn phí

Vừa lái máy bay vừa bắn tiêu diệt kẻ địch, game chiến tranh không thể hấp dẫn hơn
Lượt tải: 58
Tải game bắn tỉa Sniper 3D cực hay cho android

Tải game bắn tỉa Sniper 3D cực hay cho android

Một thể loại game kích thích yêu cầu người chơi tỉ mỉ ngắm bắn chuẩn xác để chiến thắng
Lượt tải: 91
Tải game contra miễn phí về máy

Tải game contra miễn phí về máy

Game huyền thoại một thời đây, nhanh tay tải game về máy trải nghiệm nào.
Lượt tải: 72
Tải game bắn gà miễn phí về máy

Tải game bắn gà miễn phí về máy

Một tựa game huyền thoại xuất hiện rất lâu đời, hãy cùng quay lại tuổi thơ nhé.
Lượt tải: 52
Tải game đua xe máy miễn phí

Tải game đua xe máy miễn phí

Game đua xe máy phân phối lớn cực gay cấn cho mọi người
Lượt tải: 45