Cách tải game về điện thoại chi tiết nhất

Cách tải game về điện thoại – Điện thoại smartphone đang chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước cùng với đó là nhu cầu chơi game của người dùng ngày càng cao. Tuy việc tải và cài đặt game về máy hiện nay khá là dễ dàng nhưng vẫn có một số lỗi gây khó khăn cho những người mới sử dụng. Hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn cho các bạn cách tải cài đặt game về điện thoại mới nhất hiện nay áp dụng cho cả android và ios.

tải game trong Ch Play
tải game trong Ch Play

Cách tải game trong Ch Play và Appstore về điện thoại

Để cài đặt được game và ứng dụng ở đây các bạn phải có một tài khoản google để đăng nhập, cách lập tài khoản gmail có thể tham khảo bài viết này: Click

Về cách tải game về điện thoại ở đây thì quá dễ dàng rồi. Sau khi đăng nhập gmail các bạn có thể tìm kiếm những game mà mình thích để tải. Hay thích game gì thì có thể gõ vào ô tìm kiếm. Ngoài ra trên này còn có nhiều phần mềm, sách cực hay cho các bạn lựa chọn.

Sau khi tìm được game yêu thích các bạn ấn vào đó và chọn Cài đặt. Đợi một thời gian tải xong về máy thì ra màn hình ấn vào biểu tượng game để chơi thôi. Lưu ý là một số dòng máy sẽ tự động thêm vào Game Launcher các bạn tìm nó để vào nhé.

Cách tải game bằng cách tải file apk về điện thoại

Cái này là dùng cho điện thoại android với định dạng file .apk. Đáng nhé ra thì nó cũng dễ dàng thôi, nhưng một số máy có cài đặt sẵn không cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc nên mới không cài được.

Để tải được game về máy điện thoại các bạn làm như sau: Vào Cài đặt – Bảo mật – Không rõ nguồn gốc các bạn tick cho phép. Từ bây giờ tất cả những file .apk các bạn tải về đều có thể cài đặt, việc bật tính năng này vừa có lợi vừa có hại nên mọi người cảnh giác khi tải game về máy nhé.

Bài viết liên quan