Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đơn giản Giá tiền: Miễn Phí
Quét virus: An toàn
Download:

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đơn giản


Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày là nhu cầu của rất nhiều người, cách này cũng có thể áp dụng cho những trường hợp đổi tên quá 5 lần đó là số lần quy định đổi tên tối đa của facebook. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện các bạn nhé.

Facebook có chức năng đổi tên theo nhu cầu của người dùng bằng cách vào Cài đặt => Tên để đổi đơn giản. Nhưng nếu tài khoản của bạn mới đổi tên trong vòng chưa đến 60 ngày hay đã đổi tên facebook quá 5 lần thì không thể làm theo cách thông thường được. Việc đổi tên facebook này yêu cầu giấy tờ tùy thân của bạn như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe mới thực hiện được nhé. Nếu bạn đã làm hết cách mà vẫn chưa làm được thì hãy thử làm theo hướng dẫn cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày này của mình nhé.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng facebook các bạn chọn vào 3 dấu gạch ngang trên cùng () và chọn vào Trợ giúp & hỗ trợ. Trong mục này có nhiều chức năng nhưng các bạn chỉ cần chọn Trung tâm trợ giúp để sang trang mới.

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 2: Các bạn gõ Đổi tên lên ô tìm kiếm trên cùng để thực hiện nhanh nhất. Có nhiều cách để làm nhưng mình hay dùng cách đấy nên chia sẻ với các bạn vậy.

Bước 3: Trong mục giải đáp của facebook các bạn chọn vào Tại sao tôi không thể đổi tên của mình trên facebook ? để xem tất cả nguyên nhân.

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 4: Tại đây các bạn nếu có thời gian thì có thể đọc các nguyên nhân sau đó kéo xuống dưới và chọn vào chỗ mình khoanh đỏ Điền vào mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn để tiếp tục.

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu điền thông tin của bạn. Hãy điền đúng với thông tin trên giấy tờ mà bạn chuẩn bị up lên nhé.

Chọn lý do thay đổichọn tài liệu để tải lên cho facebook xem xét yêu cầu là xong. Tài liệu các bạn hãy chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc bằng lái đều được nhé. Ngoài ra có thể dùng nhiều giấy tờ khác nữa.

Danh sách giấy tờ tùy thân mà facebook chấp nhận:

 

Hướng dẫn đổi tên facebook quá 5 lần

Trên đây là bài hướng dẫn khá là chi tiết cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày rồi, thực hiện rất dễ dàng phải không nào.

Lưu ý: khi chụp ảnh giấy tờ các bạn cố gắng chụp chỗ đủ ánh sáng, chụp sao cho ảnh có đầy đủ góc cạnh của giấy tờ để tránh facebook hiểu nhầm photoshop nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công !

 


Download Miễn Phí
(lựa chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng)

Hướng dẫn chơi game android trên máy tính dễ nhất

Hướng dẫn chơi game android trên máy tính dễ nhất

Lượt tải: 140
Làm thế nào khi điện thoại báo đầy bộ nhớ liên tục ?

Làm thế nào khi điện thoại báo đầy bộ nhớ liên tục ?

Lượt tải: 106
Cách tải Facebook về điện thoại, cài đặt Facebook nhanh nhất

Cách tải Facebook về điện thoại, cài đặt Facebook nhanh nhất

Lượt tải: 136
Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game trên điện thoại

Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game trên điện thoại

Lượt tải: 140
Hướng dẫn cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook

Hướng dẫn cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên facebook

Lượt tải: 142
TaiGame2S.Com - Trang tải game miễn phí cho phép các bạn tìm thấy những game và phần mềm hot nhất hiện nay. Người dùng sẽ tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng với thiết kế đơn giản là giao diện wapsite cổ điển cực nhẹ. Hãy cùng tải về máy những game hay nhất tại TaiGame2S.Com trên cả điện thoại và máy tính nhé
Liên Hệ - Điều Khoản - Sitemap