Cách đổi tên facebook 1 chữ, hướng dẫn đổi tên face 1 chữ thành công

Nhiều bạn muốn đổi tên facebook 1 chữ muốn tạo ra sự khác biệt riêng trong cái tên của mình. Như các bạn đã biết tên một người bất kì thì bao gồm cả họ và tên. Facebook cũng biết điều đó nên khi thay đổi tên bắt yêu cầu nhập cả họ lẫn tên. Vậy bạn đã biết cách đổi tên facebook 1 chữ bằng cách nào chưa ?

Có thể các bạn chưa biết, có một ngoại lệ đó là phần lớn tên người indonesia chỉ có một chữ và facebook có chức năng đổi tên 1 chữ cho họ. Nhiệm vụ của chúng ta là giả danh làm người indonesia để tiến hành đổi tên facebook 1 chữ. Còn giả danh bằng cách nào thì các bạn tiếp tục theo dõi bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại

Để đổi tên facebook 1 chữ các bạn phải có địa chỉ IP chứng tỏ các bạn là người Indonesia. Sau đó phải đổi ngôn ngữ sang tiếng Indonesia để được hỗ trợ chức năng đấy.

Fake địa chỉ IP Indonesia cho android

Bước 1: Tiến hành cài đặt 2 ứng dụng này về điện thoại. Với máy android thì tìm trên ch play, còn IOS thì cài trên Appstore có nó an toàn nhé.

Fake địa chỉ sang indonesia với 2 ứng dụng

– OpenVNP cho Android: Tại đây

– Indonesia VNP: Tại đây

Đây là 2 ứng dụng fake IP khá phổ biến trên điện thoại, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công cả 2 ứng dụng trên các bạn tiến hành khởi động Indonesia VNP. Lần đầu mở thì nó sẽ yêu cầu đồng ý điều khoản linh tinh gì đó, các bạn tick vào Tôi tin tưởng ứng dụng này và chọn OK để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi đồng ý các điều khoản thì ứng dụng sẽ dẫn tới giao diện chính. Các bạn chọn vào biểu tượng phát để bắt đầu fake IP sang Indonesia. Phần này cũng có một số thông báo hiện lên, các bạn cũng chọn OK tất.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động cài đặt fake IP cho các bạn, đến khi nào dưới địa chỉ IP có dòng chữ CONNECTED tức là bạn đã thành công.

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Indonesia

Các bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại ra. Chọn vào 3 dấu gạch ngang và lần lượt thực hiện các bước sau: Cài đặt & Quyền riêng tư => Ngôn ngữ => Indonesia

Cách đổi tên facebook 1 chữ

Bước 1: Tiến hành đổi ngôn ngữ xong các bạn tiếp tục vào Cài đặt & Quyền riêng tư => Cài đặt => Thông tin cá nhân => Tên

Bước 2: Trong phần nhập thông tin thì các bạn chỉ nhập vào ô tên thôi còn lại bỏ trống.Cuối cùng là xem lại tên mình đặt và nhập mật khẩu để xác nhận đổi tên.

Sau khi đổi tên facebook 1 chữ xong các bạn quay lại cài đặt ngôn ngữ để đổi về Tiếng Việt. Mở ứng dụng Indonesia VNP để tắt bằng cách chọn nút hình vuông đỏ.

Việc đổi IP sẽ khiến bạn truy cập mạng khó khăn hơn nên chỉ fake khi cần thiết thôi các bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết hướng dẫn đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại android. Chúc các bạn thành công !

Mọi khó khăn trong quá trình thực hiện vui lòng liên hệ Duyplus95@gmail.com để mình trợ giúp.

Bài viết liên quan