Hướng dẫn cách chuyển vương quốc trong Lords Mobile

Chắc hẳn anh em chơi Lords Mobile không ít thì nhiều sẽ có lúc cần chuyển từ vương quốc này sang vương quốc khác. Có thể là để chơi cùng bạn bè, cùng bang hội hay đơn giản là thích thì chuyển cho vui. Việc chuyển vương quốc này khá là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách chuyển vương quốc trong Lords Mobile nhanh nhất và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn chuyển vương quốc trong Lords Mobile
Hướng dẫn chuyển vương quốc trong Lords Mobile

Hướng dẫn chuyển vương quốc trong Lords Mobile

Để chuyển từ vương quốc này sang vương quốc khác các bạn làm như sau. Đầu tiên nếu lâu đài bạn dưới cấp 6 thì bạn dùng [cuộn dịch chuyển công trình mới] để chuyển lãnh địa sang Vương quốc khác. Nếu lâu đài bạn trên cấp 6 thì bạn dùng [cuộn di trú] ở trong cửa hàng bang hội với giá 810.000 xu bang. Nếu mỗi ngày bạn tích tối đa 40.000 xu bang thì bạn cần ít nhất 20 ngày mới đủ xu để mua cuộn di trú. Hãy tích cực trợ giúp anh em cùng bang để nhận tối đa xu bang trong ngày bạn nhé.

Sau khi mua được cuộn di trú, các bạn tìm đến địa điểm mình cần chuyển trong vương quốc mới và chọn di trú.

Tiếp theo sẽ hiện một bảng thông tin cho các bạn quyết định có đồng ý chuyển hay không. Nếu bạn không có vương vấn gì với vương quốc cũ thì ấn Di Trú để chuyển.

Một số lưu ý bạn cần biết khi chuyển vương quốc

Mình sẽ thống kê lại một số lưu ý cho các bạn tránh mắc phải những sự cố không mong muốn.

  • Khi bạn chuyển vương quốc thì tài nguyên quá so với dự trữ của kho sẽ bị giữ lại
  • Vương quốc bạn chuyển đến phải hoạt động trên 90 ngày hoặc vương quốc bạn chuyển đến mở lâu hơn vương quốc bạn đang ở.
  • Xếp hạng sức mạnh trong đấu trường bạn sẽ phải cày lại
  • Bạn sẽ không chuyển được nếu có lính đang hoạt động bên ngoài
  • Danh hiệu mà lãnh chúa phong cho bạn sẽ bị lấy lại
  • Sức mạnh của bạn càng cao thì càng cần nhiều cuộn di trú

Trên đây là hướng dẫn chuyển vương quốc Lords Mobile do mình trải nghiệm. Có thể còn thiếu sót nên các bạn hãy tự mình thực hiện để lấy kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể tải Lords Mobile: Tại đây

Bài viết liên quan