Hướng dẫn chơi game android trên máy tính dễ nhấtNhu cầu chơi game android trên máy tính đang ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết làm. Các bạn có biết máy tính sử dụng phổ biến là hệ điều hành window, còn điện thoại thì dùng hệ điều hành android. Để có thể chơi game điện thoại trên máy tính thì cần phải cài đặt một phần mềm giả lập android trên máy tính của bạn mới có thể đọc và chạy được game. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi game điện thoại android trên máy tính chi tiết dễ sử dụng cho người mới.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập android phổ biến rất dễ sử dụng như Nox App Player, Blustack…Mọi người thích dùng cái nào cũng được. Sau khi sử dụng cả 2 phần mềm trên thì mình thấy Nox App Player dùng hay hơn một tí. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi game điện thoại android trên máy tính với phần mềm giả lập Nox App Player.

Cách chơi game điện thoại trên máy tính với Nox App Player

Đầu tiên các bạn tải về máy Nox App Player: Tại đây

Sau khi tải về xong các bạn tiến hành cài đặt như bình thường như những phần mềm khác. Mình sẽ chỉ bằng hình ảnh chứ không hướng dẫn kĩ phần này nữa.

Cách chơi game điện thoại android bằng máy tính
Chọn vào install
Cách chơi game điện thoại android bằng máy tính
Đợi nó cài đặt 1 lát
Cách chơi game điện thoại android bằng máy tính
Hoàn tất cài đặt chọn Start để mở phần mềm
Cách chơi game điện thoại android bằng máy tính
Giao diện phần mềm khá quen thuộc

Sau khi cài đặt xong phần mềm các bạn đổi ngôn ngữ cho phần mềm cho dễ sử dụng. Các bạn chọn hình bánh răng trên góc phải trên cùng, kéo xuống phần Languagechọn tiếng Việt rồi Saver là xong.

Khi các bạn tìm game trên này thì nó sẽ yêu cầu nhập tài khoản google của bạn. Các bạn yên tâm nhập vào để sử dụng được phần mềm nhé.

Tiếp theo các bạn tìm game bạn muốn chơi và cài đặt như trên CH Play. Giao diện quen thuộc rất dễ sử dụng rồi nên mình sẽ kết thúc bài hướng dẫn cách chơi game android trên máy tính ở đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *